Ứng dụng Heroku của bạn tải chậm vì điều này.

Không nghi ngờ gì rằng Heroku là một công cụ tuyệt vời cho các nhà phát triển. Một lý do đặc biệt đối với tôi là sự hào phóng của nó. Tôi sẽ giải thích làm thế nào

Heroku Dynos

Nếu bạn đã sử dụng Heroku, thì bạn nên làm quen với dynos . Dyno là một vùng chứa Linux nhẹ, biệt lập. Về cơ bản, đó là cách Heroku chạy ứng dụng của bạn.

Với gói miễn phí, bạn có thể nhận được 550 giờ dyno mỗi tháng với tài khoản chưa được xác minh và 1000 giờ dyno với tài khoản đã xác minh. (Tài khoản của bạn được xác minh khi bạn gửi chi tiết thẻ của mình. Xem thêm chi tiết tại đây .)

Điều này có nghĩa là, mỗi tháng, ứng dụng của bạn chỉ có thể chạy trong 1000 giờ (tài khoản đã xác minh) hoặc 550 giờ (tài khoản chưa được xác minh).

Để giữ cho những giờ dyno của bạn không bị cháy hết hoặc lãng phí, Heroku đặt ứng dụng của bạn ở chế độ ngủ sau 30 phút không hoạt động. Thật hào phóng!

Đây là nguyên nhân khiến ứng dụng của bạn tải chậm. Khi dyno của ứng dụng ở chế độ ngủ, có thể mất một chút thời gian để đánh thức ứng dụng. Nhưng sau lần tải đầu tiên, nó bắt đầu tải khá nhanh vì dyno đang hoạt động.

Làm thế nào để chúng tôi giải quyết điều này?

Nếu bạn không muốn ứng dụng của mình chuyển sang chế độ ngủ dù không hoạt động, thì tôi có các giải pháp cho bạn. Có 744 giờ trong 31 ngày, vì vậy việc có một tài khoản được xác minh sẽ giúp bạn luôn dẫn đầu.

Trước khi xem xét các giải pháp, hãy xem tại sao bạn có thể cần ứng dụng của mình luôn bật:

Giả sử bạn có một danh mục đầu tư, dưới dạng toàn bộ, bạn sẽ không muốn một khách hàng tiềm năng đợi lâu đến khi dyno của bạn thức dậy.

Phần tồi tệ nhất là khi bạn đang sử dụng miền tùy chỉnh chứ không phải miền phụ Heroku (yourapp.herokuapp.com). Với tên miền phụ, Anh ấy / Cô ấy có thể xem xét hoàn toàn biết rõ dyno của bạn đang thức dậy. Nhưng với một miền tùy chỉnh … bạn sẽ phải tự giải thích.

Một kịch bản khác để bạn giữ cho ứng dụng của mình tồn tại là với Discord Bot hoặc Twitter Bot. Bạn muốn những bot này luôn hoạt động bất cứ lúc nào đúng không?

Những gì bạn cần là một người nào đó giữ cho ứng dụng của bạn hoạt động để dyno của bạn không đi ngủ. Bạn cần ai đó luôn tải lại ứng dụng của mình sau mỗi 5 phút hoặc 10 hoặc 20 nhưng không phải 30 ở trên.

Ai đó là người máy Thời gian hoạt động . Robot thời gian hoạt động sẽ giữ cho ứng dụng của bạn hoạt động và cũng chú ý đến thời gian ngừng hoạt động (khi ứng dụng của bạn ngừng hoạt động). Tôi sẽ chỉ cho bạn cách giám sát và giữ cho ứng dụng của bạn hoạt động bằng rô-bốt Thời gian hoạt động.

Truy cập www.uptimerobot.com . Đăng ký tài khoản. Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang tổng quan của mình.

  1. Bấm vào + Monitornút
  2. Trong trường loại màn hình, chọn HTTP (s)
  3. Điền vào các trường khác bằng tên cho ứng dụng của bạn, URL của ứng dụng.
  4. Đặt khoảng thời gian, tối thiểu là 5 phút.
  5. Chọn liên hệ mà bạn muốn họ thông báo cho bất kỳ thời gian ngừng hoạt động nào. Nó là tùy chọn.
  6. Cuối cùng nhấp vào Create Monitornút màu xanh lá cây.

Ngay sau khi bạn được chuyển hướng đến trang tổng quan của mình, bạn sẽ thấy ứng dụng mà bạn đang theo dõi trong trang tổng quan của mình. Nhấp vào tên của ứng dụng để xem thêm số liệu thống kê của ứng dụng.

Một tùy chọn khác là nâng cấp gói Heroku của bạn từ mức Miễn phí lên gói trả phí, đây là Bảng giá Heroku .

Tóm lược

Tôi gần như muốn chuyển từ Heroku vì vấn đề này. Tôi đã sử dụng của tôi cho một API và một bot bất hòa. Nhưng giải pháp này đã giải quyết được vấn đề của tôi.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.