Trang web này sẽ giúp bạn tự thiết kế iPhone 14 theo cách riêng của mình

Theo nhiều trang công nghệ uy tín toàn cầu, iPhone 14 series dự kiến sẽ không có quá nhiều thay đổi về thiết kế so với thế hệ trước. Phiên bản iPhone 14 và iPhone 14 Max dự kiến sẽ giữ thiết kế tai thỏ và dòng iPhone 14 Pro sẽ được nâng cấp với cụm camera hình viên thuốc hoàn toàn mới. Vì vậy, những thay đổi ít ỏi này đã khiến nhiều người dùng cảm thấy chưa hài lòng. Với ý nghĩ đó, một nhà phát triển người Mỹ đã tạo ra một trang web cho phép bất kỳ ai cũng có thể tạo kết xuất iPhone 14 của riêng họ.

Ngay khi truy cập trang web, người dùng sẽ thấy tiêu đề “Thiết kế iPhone tiếp theo” và một chiếc iPhone cơ bản ở dạng 3D. Ở phía dưới sẽ là một thanh công cụ để người dùng có thể tự lắp ráp các chi tiết cho iPhone. Danh sách bao gồm các mục tiêu biểu như: nút âm lượng, cổng Lightning, cụm camera sau và trước,… Từ đây, bạn có thể tạo ra một chiếc iPhone 14 theo ý muốn như có camera đục lỗ ở mặt trước hay bộ 3 camera trên. đằng sau.

Thiết kế iPhone 14 của riêng bạn tại Neal.fun.

Ngoài những chi tiết thông thường của Apple, bộ công cụ còn mang đến nhiều thiết kế kỳ lạ mà chắc chắn sẽ không bao giờ thành hiện thực. Chẳng hạn như logo quả lê cắn dở, logo Android, phím home truyền thống, cổng HDMI, ăng-ten, v.v. Thậm chí có những tùy chọn điên rồ hơn như vô lăng, giá để cốc, con quay hồi chuyển, trò chơi playpad, v.v. Tất cả đều để người dùng tự do sáng tạo và hoàn thiện một chiếc iPhone trong mơ của họ. Ngoài ra, bạn cũng có thể thoải mái thay đổi màu sắc của các thành phần theo cách mình muốn cũng như sử dụng hình nền ngọn đồi xanh của Microsoft.

Danh mục đầu tư trực quan, Bài đăng & Thư viện hình ảnh cho WordPress

Sau khi hoàn thành, người dùng có thể xem sáng tạo của mình kèm theo lời khen từ Tim Cook. Nếu cảm thấy hài lòng, bạn hoàn toàn có thể tải video về để chia sẻ với bạn bè. Chúc bạn tạo được một chiếc iPhone như ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *